Chủ Nhật, 31 tháng 12, 2000

5 cách tận dụng mặt sau cánh tủ bếp

Nếu bạn cần thêm không gian trong nhà bếp thì nên thực hiện một số giải pháp tận dụng không gian sáng tạo ấy. Điều đó đặc biệt quan trọng trong những căn bếp nhỏ nhưng có thể có ích ngay cả đối với những căn bếp lớn. Bài này chỉ cho bạn thấy cách bạn có thể tận dụng lợi thế của cánh cửa tủ mà không làm hỏng thiết kế của nhà bếp. Ý tưởng là lắp một số phụ kiện bên trong cánh cửa tủ bếp để bạn sử dụng cho nhiều mục đích hàng ngày.

 

Dưới đây là 5 lời khuyên vô cùng hữu ích mà bạn nên làm:

Gắn hộp đựng giấy ăn sau cánh tủ bếp

là điều đơn giản đầu tiên bạn có thể tự thực hiện. Giải pháp nhỏ nhưng rất ý nghĩa đối với những căn bếp hạn chế. Gọn gàng và dễ sử dụng đúng không nào?    

5 cách tận dụng mặt sau cánh tủ bếp

Tạo một chiếc bảng đen sau cánh tủ

không làm mất thêm không gian mà lại rất hữu ích, nhất là đối với căn bếp. Nó giúp bạn ghi nhớ các công thức nấu ăn, những thứ cần thiết phải mua hay nhiều ghi chú khác…

 5 cách tận dụng mặt sau cánh tủ bếp 1

Làm một dải móc để treo các vật dụng nhỏ

trong nhà bếp nhưcốc treo, thìa, dĩa, dao…thậm chí cả chảo. Giải pháp này giúp tận dụng không gian sau cánh tủ đồng thời giúp ngăn kéo bớt chật và sắp xếp vật dụng gọn gàng, dễ lấy hơn.

5 cách tận dụng mặt sau cánh tủ bếp 2

 5 cách tận dụng mặt sau cánh tủ bếp 3

Đặt một giá đỡ gia vị bên trong

. Bạn có thể lưu trữ vô số chai lọ, hộp gia vị… một cách ngăn nắp lại dễ tìm kiếm khi cần đến. Có nhiều giải pháp mà bạn có thể tự làm để sử dụng.

5 cách tận dụng mặt sau cánh tủ bếp 4

Thiết kế túi đựng đồ gia dụng

để cất giữ những vật dụng nhỏ hay dùng đến trong nhà bếp như túi rác, túi đi chợ, găng tay… Đây là giải pháp tuyệt vời nhất bạn có thể thực hiện để tối ưu hóa không gian trong cánh tủ bếp.

5 cách tận dụng mặt sau cánh tủ bếp 5

(Theo Afamily)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét